Bé thoát cảnh nghẹt, sổ mũi mỗi khi thời tiết thay đổi nhờ mẹ biết cách này

Chị Hoàng Thị Thanh Hoa, 38 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội. Hai bé là Tô Hoàng Trang Linh (Zin) 12 tuổi, và Tô Hoàng Bảo Trang (Nhím) 7 tuổi. Hai bé rất hay bị viêm đường hô hấp do thay đổi thời tiết, cũng nhờ mẹ biết cách mới mà con hết hẳn tình trạng trên.

chi Hoang thanh hoa

Chị Hoa và con gái

Chị Hoa cho biết “khoảng 3 tháng trở lại đây hai bé nhà mình hay bị ho, ngạt mũi, hắt xì liên tục, thỉnh thoảng bị chảy nước mũi. Tôi có cho hai cháu đi khám, bác sĩ cho biết bé không phải bị xoang chỉ do thay đổi thời tiết nên bác sĩ có cho thuốc nhỏ mũi và thuốc cảm lạnh.”

Cứ thay đổi thời tiết là con lại ốm

Sau khi đưa con đi khám, dùng thuốc và chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ, tình trạng của con cũng chỉ thuyên giảm nhẹ, con vẫn kêu khó chịu. Chị Hoa lên mạng tìm kiếm với tình trạng hay ốm khi thay đổi thời tiết thì nên dùng biện pháp nào? Tình cờ chị Hoa bắt gặp bài giới thiệu về Imunostim khi search từ khóa “thuốc gì nâng cao sức đề kháng cho trẻ khi thay đổi thời tiết” có một số phản hồi tích cực từ các bà mẹ khác, xuất hiện nhiều trong các lời khuyên của chuyên gia nên chị đã quyết định ra nhà thuốc mua về để cho con sử dụng thử.

Trước khi sử dụng Imunostim, chị Hoa cho biết “Ba tháng trước đấy, trước khi sử dụng sản phẩm hai bé nhà mình bị ngạt mũi, hắt xì liên tục, thỉnh thoảng bị chảy nước mũi. Những triệu chứng này xảy ra liên tục, các cháu luôn kêu mệt, ăn kém hơn. Các con luôn cảm thấy không ngon miệng, thích nằm, uể oải, không hiếu động như trước. Đặc biệt là Nhím (bé bé) con dụi mũi liên tục và kêu khó chịu. Tôi có cho hai cháu đi khám, không phải bị xoang chỉ do thay đổi thời tiết nên bác sĩ có cho thuốc nhỏ mũi và thuốc cảm lạnh. Nhìn thấy con mũi đỏ hửng vì nước mũi, vì day mũi mà tôi xót vô cùng.”

Xem thêm: Phòng bệnh hô hấp cho trẻ

May mắn đã tới sau nỗ lực chiến đấu với thay đổi thời tiết

benh ho hap tre em

Vệ sỹ sồi Imunostim đang tiếp tục đồng hành cùng Zin và Nhím

Chị Hoa nói “Sau khi cho hai bé sử dụng hai hộp đầu tiên kết hợp với vệ sinh mũi cho bé, tôi thấy tình trạng mệt mỏi uể oải được cải thiện rõ rệt. Mũi đỡ ngứa, nước mũi cũng ít chảy hơn. Do tôi quan sát và hỏi cháu, cháu có nói lại với tôi là con không cảm thấy khó chịu như trước nữa,  không phải vừa học vừa lấy tay day mũi vì khó chịu. Bữa ăn con cũng đã ăn khá hơn, tuy nhiên vẫn chưa được như lúc trước. Thấy được hiệu quả nên tôi đã mua tiếp hai hộp để các con sử dụng. Vì các con đã lớn mà mỗi ngày chỉ dùng 1 viên nên các con dùng rất dễ dàng, thường nhai như kẹo hoặc ngậm một lát rồi nuốt luôn.”

“Nhìn thấy con như vậy, mỗi ngày một khỏe hơn, vui chơi, ngủ nghỉ, học tập, tôi và ông bà thấy rất an lòng. Đặc biệt là mấy ngày nay, thời tiết thay đổi, ai cũng mệt mỏi và khó chịu kể cả người lớn thì trộm vía hai bé nhà mình không bị ảnh hưởng lớn gì. Có lẽ do mình cho con dùng sản phẩm đc một thời gian rồi nên có khả năng phòng bệnh. Gia đình mình cảm thấy an tâm vô cùng.”

Chi tiết về viên ngậm tăng miễn dịch hô hấp mà chị Lựu cho hai bé sử dụng và cách giúp trẻ tăng miễn dịch hô hấp đúng cách, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1800 8070, hoặc để lại thông tin liên hệ trong phần tư vấn phía dưới.

DS Nguyễn Hạnh

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!