Câu hỏi thường gặp

Thành phần sản phẩm GS Imunostim Junior là gì?
Hỗn hợp Ly giải vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp (Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus aureus, Streptococcus pyogenes) 50mg và Vitamin C 30mg.
Tác dụng của sản phẩm GS Imunostim Junior?
Trả lời: Tác dụng của sản phẩm GS Imunostim Junior là:
  • Phòng ngừa chống tái phát bệnh lý viêm nhiễm đường hô hấp ở trẻ em.
  • Sử dụng kết hợp các thuốc điều trị Viêm nhiễm đường hô hấp ở trẻ để rút ngắn thời gian điều trị, giảm phụ thuộc vào kháng sinh khi điều trị, tăng khả năng điều trị thành công nhiễm trùng hô hấp với các trường hợp có nguy cơ kháng thuốc kháng sinh.
Đối tượng sử dụng GS Imunostim Junior?
Trẻ bị viêm nhiễm đường hô hấp tái phát thường xuyên cần phòng ngừa tái phát (biểu hiện như ho đờm, đờm mũi xanh vàng, đau họng, sưng họng, nuốt khó, ho rát họng kéo dài, dễ bị viêm hô hấp khi thay đổi thời tiết, nằm điều hòa, nhiễm lạnh…); Trẻ đang điều trị viêm đường hô hấp cần tăng cường hiệu quả điều trị.
Cách sử dụng GS Imunostim Junior?
Ngậm hoặc Nhai viên GS Imunostim Junior khi đói. Đối với trẻ nhỏ chưa biết ngậm và nhai, có thể nghiền nhỏ viên nén cho trẻ sử dụng độc lập hoặc dùng cùng chút sữa, nước.
  • Dùng để phòng bệnh đối với trẻ thông thường:
Dùng 10 ngày liên tiếp, sau đó Nghỉ 10 ngày, rồi dùng tiếp 10 ngày, mỗi ngày 1-2 viên tùy theo cân nặng. Hiệu quả được duy trì trong 3 tháng từ khi bắt đầu dùng. Mỗi năm nhắc lại 4 lần để bảo vệ quanh năm.
  • Dùng để phòng bệnh đối với trẻ sức đề kháng suy giảm, thường xuyên bệnh hô hấp (đau rát họng, ho đờm, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm tai giữa, viêm xoang…)
Dùng liên tiếp 30 ngày mỗi ngày 1-2 viên tùy theo cân nặng trẻ. Sau khi ngưng 2 tháng thì dùng trở lại (mỗi năm dùng 4 lần) để đảm bảo khả năng bảo vệ đường hô hấp của sản phẩm.
  • Dùng phối hợp các thuốc điều trị trong trường hợp trẻ bị bệnh viêm đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm xoang…
Sử dụng liên tiếp 10 ngày, mỗi ngày 1-2 viên tùy theo cân nặng trẻ. Sau khi khỏi bệnh, nên sử dụng tiếp 1 liệu trình phòng ngừa như trên.
GS Imunostim Junior sử dụng trước, trong, hay sau khi ăn? Tại sao?
GS Imunostim Junior sử dụng trước ăn vì khi bụng rỗng sản phẩm có tác dụng kích thích miễn dịch mạnh nhất.
Có nghiên cứu nào chứng minh tác dụng kích thích miễn dịch, chống bệnh hô hấp của GS Imunostim không? Kết quả như thế nào?
Nghiên cứu tại CH Séc tiến hành vào mùa bệnh hô hấp năm 2005 cho thấy sử dụng sản phẩm GS Imunostim thường xuyên có thể giảm tới trên 50% nguy cơ nhiễm trùng hô hấp cấp, giảm thiểu lượng kháng sinh sử dụng, giảm số ngày nghỉ do bệnh đường hô hấp và giảm mức độ nặng của bệnh hô hấp nếu mắc phải.
Sử dụng GS Imunostim Junior cùng kháng sinh để điều trị Viêm họng cho bé có được không? Cách dùng thế nào?
Hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng GS Imunostim Junior cùng kháng sinh để điều trị Viêm họng cho bé. Cách dùng: Sử dụng trước khi ăn, mỗi ngày 1-2 viên trong thời gian dùng các thuốc mà bác sỹ kê cho bé theo thời gian chỉ dẫn (thường là sau ăn). Sử dụng kết hợp tối thiểu trong 10 ngày cho tới khi khỏi bệnh hoàn toàn.
Sử dụng quá liều GS Imunostim Junior có nguy hiểm không? Tại sao?
Với cơ chế kích thích tăng sinh miễn dịch và chỉ chứa các thành phần an toàn cho trẻ, sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ. Các thử nghiệm lâm sàng tương tự của các chế phẩm chứa Ly giải tế bào vi khuẩn đường hô hấp chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng bất lợi. Sau 10 năm lưu hành tại Séc, GS Imunostim Junior cũng không gây tác dụng bất lợi nào. Các nhà khoa học khẳng định, với cơ chế tác dụng như của GS Imunostim Junior không thể gây ra tác hại nguy hiểm với cơ thể.
Trẻ ở độ tuổi nào có thể dùng GS Imunostim Junior và cần lưu ý gì khi dùng cho trẻ dưới 3 tuổi?
Trẻ từ 6 tháng tuổi có thể sử dụng sản phẩm GS Imunostim Junior an toàn. Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi nếu bú mẹ hoàn toàn thì không nên sử dụng các chế phẩm kích thích miễn dịch nói chung. Tuy nhiên, nếu trẻ dưới 6 tháng tuổi mà không được bú mẹ hoàn toàn, sức đề kháng kém vẫn có thể sử dụng sản phẩm bằng cách nghiền nhỏ cho vào trong sữa sử dụng.
Sản phẩm GS Imunostim Junior được Viện nghiên cứu nào tại Séc phát triển?
Sản phẩm GS Imunostim Junior được phát triển bởi Viện Y tế công cộng tại Usti nad Labem, Cộng Hòa Séc – Institute of Public Health in Usti nad Labem, Czech Republic, dưới sự tư vấn của Tiến sĩ, Bác sỹ Karel Metyš và các đồng nghiệp.

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!