Sử dụng ly giải tế bào vi khuẩn trong phòng chống đợt cấp của bệnh COPD và nhiễm trùng hô hấp tái phát

F Braido1 F Tarantini1 V Ghiglione1 G Melioli2 G W Canonica1

1Allergy and Respiratory Diseases, DIMI, University of Genova, Italy

2 Dipartimento Medicina Sperimentale e di Laboratorio, Istituto G. Gaslini, Genova, Italy

Nhiễm trùng đường hô hấp là vấn đề nghiêm trọng vì đây là một trong các căn nguyên phổ biến nhất gây tử vong bởi nhiễm trùng trên người. Việc tìm kiếm các biện pháp điều trị bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp cũng đặc biệt quan trọng.

Trong nghiên cứu này, chúng tôi cung cấp một bản tổng hợp về các điều trị sẵn có hiện nay cho bệnh lý Nhiễm trùng đường hô hấp với sự chú ý đặc biệt cho bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính cùng các đợt cấp tính và liệu pháp điều trị nhiễm trùng hô hấp tái phát và mô tả tác dụng của Ly giải tế bào vi khuẩn, với những dữ liệu y văn liên hệ tới hiệu quả sử dụng thực tế của Ly giải tế bào vi khuẩn.

Các nghiên cứu đó dựa trên số lượng rất lớn các nghiên cứu lâm sàng để chứng minh hiệu quả duy trì hệ thống miễn dịch ở trạng thái hoạt động cao và tăng khả năng phòng vệ chống lại nhiễm vi sinh vật. Từ phân tích này kết luận rằng Ly giải tế bào vì khuẩn có tác dụng bảo vệ, giúp giảm đáng kể triệu chứng nhiễm trùng hô hấp. Các kết quả đó có thể rất thú vị từ khía cạnh kinh tế, bởi vì chúng dự tính được khả năng giảm thiểu số đợt cấp tính và làm giảm thời gian nhập viện. Việc sử dụng ly giải tế bào vi khuẩn do đó là một biện pháp quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ của những người bị bệnh lý nhiễm trùng.

Tạp chí quốc tế về Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (International Journal of COPD) 2007:2(3) 335-345

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!


Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

x

Đơn đặt hàng Imunostim bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí