Điều trị nhiễm trùng đường hô hấp tái phát bằng Ly giải tế bào vi khuẩn

Grevers G1Palacios OARodriguez BAbel Svan Aubel A.

Một nghiên cứu mở, đa trung tâm tiến hành trên 14 quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ Latin và Châu Á, trên 4.965 bệnh nhân mắc nhiễm trùng đường hô hấp tái phát để điều tra về tính an toàn và khả năng ứng dụng của tác nhân điều biến miễn từ một Hỗn hợp ly giải tế bào vi khuẩn.

Bệnh nhân được nghiên cứu trong vòng 4 tháng (2 chu kỳ 4 tuần sử dụng hỗn hợp ly giải tế bào vi khuẩn có ký hiệu LW 50020 trong đó có 28 ngày không sử dụng). Tỷ lệ gặp tác dụng bất lợi là 7.2%; tương tác thuốc là 0.6%. Tác dụng bất lợi nhẹ tới vừa và không thường xuyên ở một nhóm bệnh nhân mà trước đây đã từng bị dị ứng hoặc có bệnh lý hô hấp tiềm ẩn (77%); tuy nhiên, tỷ lệ tác dụng bất lợi ở nhóm này cao gấp 2 lần trong toàn bộ người nghiên cứu. Không có thay đổi lâm sàng liên quan tới biến số phòng thí nghiệm sau điều trị.

Sự so sánh của giai đoạn nghiên cứu đầu tiên (giai đoạn dùng LW 50020 và ngưng) với giai đoạn nghiên cứu thứ hai (lần thứ 2 dùng hỗn hợp ly giải tế bào vi khuẩn và thời gian theo dõi) thấy rằng hiệu quả tới tới ít nhất 50% về số lượng, độ nặng, thời gian nhiễm trùng đường hô hấp, lượng kháng sinh sử dụng và thời gian điều trị triệu chứng cũng như thời gian phải nghỉ làm, nghỉ học giảm xuống. Đáp ứng với điều trị và khả năng chấp nhận được đánh giá là tốt tới rất tốt trên 99% bệnh nhân đã hoàn thành nghiên cứu.

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!


Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

x

Đơn đặt hàng Imunostim bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí