Hiệu quả sử dụng Hỗn hợp ly giải tế bào vi khuẩn trên trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp tái phát

Ruah SB1Ruah Cvan Aubel AAbel SElsasser U.

Nhiễm trùng đường hô hấp (RTIs) là nhiễm trùng phổ biến nhất trên người, đặc biệt với trẻ em. Thêm vào can thiệp, mối quan tâm tăng dần là tập trung vào liệu pháp điều biến miễn dịch đối với viêm đường hô hấp tái phát, tình trạng dẫn tới suy giảm khả năng miễn dịch trên niêm mạc đường hô hấp. Một hỗn hợp tác nhân điều biến miễn dịch có chứa các kháng nguyên của 7 loại vi khuẩn thường gây bệnh đường hô hấp, giúp giảm số lần, độ dài và độ nặng của Nhiễm trùng hô hấp ở trẻ em và người lớn.

Nghiên cứu mù đôi có đối chứng kéo dài 56 tuần (~14 tháng) với 188 trẻ được điều tra xem hiệu quả của việc điều trị chế độ điều trị tiêu chuẩn (chu kỳ phòng ngừa và chu kỳ tăng cường) có thể đạt được bằng các chu kỳ tăng cường. Hiệu quả và độ an toàn trong dài hạn cũng được đánh giá. Tỷ lệ nhiễm trùng giảm xuống 50% với chu kỳ tiêu chuẩn và không giảm xuống thêm nữa dù có bổ sung hêm 2 chu kỳ tăng cường tiếp sau đó. Với cả hai lịch trình, sự giảm này được duy trì trong suốt 28 tuần theo dõi sau điều trị sau 28 tuần điều trị. Phản ứng bất lợi của thuốc ít xảy ra, dễ dự đoán, thoáng qua và không nghiêm trọng. Những kết quả này xác nhận Hỗn hợp ly giải tế bào vi khuẩn có hiệu quả và an toàn cho những đối tượng bị Nhiễm trùng đường hô hấp.

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/11697018

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!


Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

x

Đơn đặt hàng Imunostim bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí