Hướng dẫn liệu trình sử dụng Imunostim để có hiệu quả tốt nhất

Imunostim có tác dụng kích thích mạnh miễn dịch hô hấp do đó giúp chống đợt viêm nhiễm hô hấp cấp tính, giúp mau hồi phục khi đang bị bệnh hô hấp. Tuy nhiên, tùy vào mục đích, độ tuổi, sẽ có những cách dùng, liệu trình sử dụng khác nhau, bệnh nhân cần lưu ý sử dụng Imunostim đúng cách để có hiệu quả tốt nhất.

GS Imunostim Junior

Liệu trình sử dụng Imunostim cho bệnh hô hấp

Ngậm hoặc nhai khi đói. Chú ý không cho bé ăn, uống hay súc miệng trong tối thiểu 30 phút sau khi dùng viên.

1viên mỗi ngày trong 10 ngày, sau đó bỏ qua 10 ngày, tiếp tục lại 1 viên mỗi ngày với liệu trình.
Trẻ em trên 4 tuổi và người lớn: Uống với nước.
Trẻ em từ 3- 4 tuổi: ngậm để hoà tan viên nén trong miệng (không nuốt cả viên).
Nên dùng 3 lần/năm, đặc biệt những đợt giao mùa.

Phù hợp với trẻ

  • Trẻ có hệ miễn dịch kém, thường bị tái phát viêm nhiễm đường hô hấp
  • Trẻ đang điều trị viêm nhiễm hô hấp có thể phối hợp cho mau khỏi, hỗ trợ giảm triệu chứng nhanh
  • Trẻ khỏe mạnh cần sử dụng để phòng ngừa

Sử dụng Imunostim có kết hợp với thuốc điều trị bệnh hô hấp được không?

Trẻ đang điều trị viêm nhiễm hô hấp có thể phối hợp để hỗ trợ rút ngắn thời gian sử dụng, nên sử dụng liên tục trong 10 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó nên sử dụng 1 liệu trình phòng ngừa để tránh bị tái phát.

Sử dụng Imunostim cho người lớn

Người lớn có sức đề kháng kém, dễ bị nhiễm trùng hô hấp hoặc người có bệnh lý hô hấp mạn tính như viêm họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, hen phế quản, COPD… có thể sử dụng GS Imunostim với liều cao hơn từ 2-3 viên/ngày, tốt nhất nên dùng bằng cách ngậm viên.

Sử dụng 2-3 viên/ngày, liên tục trong 30 ngày để bảo vệ trong vòng 3 tháng. Mỗi năm nên dùng nhắc lại 4 lần để bảo vệ quanh năm.

Sử dụng Imunostim cho trẻ bị bệnh hô hấp mạn tính

Đối với trẻ bị bệnh hô hấp mạn tính như viêm họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, hen phế quản, COPD… cũng nên sử dụng liên tục 1 tháng, nghỉ 2 tháng và nhắc lại để dự phòng các đợt viêm nhiễm cấp tính.

Imunostim có thể sử dụng cho những đối tượng, độ tuổi nào?

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều thắc mắc của các mẹ gửi về cho chuyên gia Imunostim về đối tượng trẻ sử dụng Imunostim phù hợp, độ tuổi nào có thể dùng. Sau đây là câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi trên.

Imunostim có thể dùng cho trẻ < 6 tháng tuổi không?

Trẻ dưới 6 tháng tuổi bú mẹ hoàn toàn không nên sử dụng các chế phẩm kích thích miễn dịch vì sữa mẹ là nguồn cung cấp trực tiếp các kháng thể đặc biệt tốt cho cơ thể trẻ phòng bệnh. Sử dụng Imunostim cho trẻ dưới 6 tháng tuổi không nguy hiểm tuy nhiên sẽ bất tiện vì trẻ chỉ bú sữa và phải nghiền nhỏ sản phẩm, pha vào trong sữa.

Imunostim dùng cho độ tuổi nào là tốt nhất?

Độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm Imunostim là từ 3 – 5 tuổi vì đây là giai đoạn hệ miễn dịch của trẻ đang hoàn thiện dần, trẻ dễ bị mắc các bệnh nhiễm trùng, đặc biệt là bệnh đường hô hấp.

Đối với trẻ lớn hơn hoặc người lớn, việc sử dụng sản phẩm Imunostim vẫn nên sử dụng, đặc biệt trên những đối tượng miễn dịch kém, dễ bị mắc bệnh đường hô hấp do thay đổi thời tiết

Imunostim có thể dùng cho trẻ lớn, người lớn được không?

Hoàn toàn phù hợp. Trẻ lớn hay người lớn cũng có nhiều trường hợp miễn dịch kém, mắc bệnh lý mạn tính như Viêm họng mạn tính, Viêm xoang, Viêm tai giữa mạn tính, Viêm phế quản, Hen, COPD là những đối tượng rất dễ bị nhiễm trùng cấp tính đường hô hấp và nên dự phòng tốt.

Các đối tượng kể trên có thể duy trì liên tục trong 1 tháng và nghỉ 2 tháng rồi sử dụng tiếp để có khả năng bảo vệ quanh năm.

DS. Thùy Linh

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!