Hướng dẫn liệu trình sử dụng Imunostim để có hiệu quả tốt nhất

Imunostim có tác dụng kích thích mạnh miễn dịch hô hấp do đó giúp chống đợt viêm nhiễm hô hấp cấp tính, giúp mau hồi phục khi đang bị bệnh hô hấp. Tuy nhiên, tùy vào mục đích, độ tuổi, sẽ có những cách dùng, liệu trình sử dụng khác nhau, bệnh nhân cần lưu ý sử dụng Imunostim đúng cách để có hiệu quả tốt nhất.

GS Imunostim Junior

Liệu trình sử dụng Imunostim cho bệnh hô hấp

Ngậm hoặc nhai viên khi đói. Chú ý không cho bé ăn, uống hay súc miệng trong tối thiểu 30 phút sau khi dùng viên.

Trẻ có hệ miễn dịch kém, thường bị tái phát viêm nhiễm đường hô hấp: Sử dụng 1-2 viên/ngày (tùy theo cân nặng), liên tục trong 30-40 ngày để bảo vệ trong vòng 3 tháng.

Trẻ đang điều trị viêm nhiễm hô hấp cần phối hợp cho mau khỏi, giảm triệu chứng nhanh: Sử dụng 2-4 viên/ngày (tùy theo cân nặng) liên tục trong 10 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó nên sử dụng 1 liệu trình phòng ngừa để tránh bị tái phát.

Trẻ khỏe mạnh cần sử dụng để phòng ngừa: mỗi ngày 1-2 viên (tùy theo cân nặng), dùng 30 ngày liên tiếp hoặc dùng 10 ngày, nghỉ 10 ngày và dùng tiếp 10 ngày sau đó 2 tháng dùng nhắc lại.

Sử dụng Imunostim kết hợp với thuốc điều trị bệnh hô hấp?

Trẻ đang điều trị viêm nhiễm hô hấp cần phối hợp cho mau khỏi, giảm triệu chứng nhanh nên sử dụng 2-4 viên/ngày (tùy theo cân nặng) liên tục trong 10 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó nên sử dụng 1 liệu trình phòng ngừa để tránh bị tái phát.

Sử dụng Imunostim cho trẻ chưa biết ngậm, nhai

Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi thường chưa biết ngậm, nhai có thể nghiền nhỏ viên GS Imunostim và pha vào sữa, nước để uống vẫn có tác dụng kích thích miễn dịch toàn thân, nhưng tác dụng kích thích miễn dịch tại chỗ trên đường hô hấp sẽ kém hơn so với cách dùng ngậm hoặc nhai.

Sử dụng Imunostim cho người lớn

Người lớn có sức đề kháng kém, dễ bị nhiễm trùng hô hấp hoặc người có bệnh lý hô hấp mạn tính như viêm họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, hen phế quản, COPD… có thể sử dụng GS Imunostim với liều từ 2-3 viên/ngày, tốt nhất nên dùng bằng cách ngậm, nhai.

Sử dụng 2-3 viên/ngày, liên tục trong 30 ngày để bảo vệ trong vòng 3 tháng. Mỗi năm nên dùng nhắc lại 4 lần để bảo vệ quanh năm.

Sử dụng Imunostim cho trẻ bị bệnh hô hấp mạn tính

Đối với trẻ bị bệnh hô hấp mạn tính như viêm họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, hen phế quản, COPD… cũng nên sử dụng liên tục 1 tháng, nghỉ 2 tháng và nhắc lại để dự phòng các đợt viêm nhiễm cấp tính.

Imunostim có thể sử dụng cho những đối tượng, độ tuổi nào?

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều thắc mắc của các mẹ gửi về cho chuyên gia Imunostim về đối tượng trẻ sử dụng Imunostim phù hợp, độ tuổi nào có thể dùng. Sau đây là câu trả lời đầy đủ nhất cho câu hỏi trên.

Imunostim có thể dùng cho trẻ < 6 tháng tuổi không?

Trẻ dưới 6 tháng tuổi bú mẹ hoàn toàn không nên sử dụng các chế phẩm kích thích miễn dịch vì sữa mẹ là nguồn cung cấp trực tiếp các kháng thể đặc biệt tốt cho cơ thể trẻ phòng bệnh. Sử dụng Imunostim cho trẻ dưới 6 tháng tuổi không nguy hiểm tuy nhiên sẽ bất tiện vì trẻ chỉ bú sữa và phải nghiền nhỏ sản phẩm, pha vào trong sữa.

Imunostim dùng cho độ tuổi nào là tốt nhất?

Độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm Imunostim là từ 2 – 7 tuổi vì đây là giai đoạn hệ miễn dịch của trẻ đang hoàn thiện dần, trẻ dễ bị mắc các bệnh nhiễm trùng, đặc biệt là bệnh đường hô hấp.

Đối với trẻ lớn hơn hoặc người lớn, việc sử dụng sản phẩm Imunostim nên thực hiện trên những đối tượng miễn dịch kém, dễ bị mắc bệnh đường hô hấp do thay đổi thời tiết

Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi chưa biết ngậm hoặc nhai thì dùng Imunostim thế nào?

Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi thường chưa biết ngậm, nhai có thể nghiền nhỏ viên Imunostim và pha vào sữa, nước để uống vẫn có tác dụng kích thích miễn dịch toàn thân, nhưng tác dụng kích thích miễn dịch tại chỗ trên đường hô hấp sẽ kém hơn so với cách dùng ngậm hoặc nhai.

Imunostim có thể dùng cho trẻ lớn, người lớn được không?

Hoàn toàn phù hợp. Trẻ lớn hay người lớn cũng có nhiều trường hợp miễn dịch kém, mắc bệnh lý mạn tính như Viêm họng mạn tính, Viêm xoang, Viêm tai giữa mạn tính, Viêm phế quản, Hen, COPD là những đối tượng rất dễ bị nhiễm trùng cấp tính đường hô hấp và nên dự phòng tốt.

Các đối tượng kể trên nên sử dụng từ 2-3 viên/ngày, duy trì liên tục trong 1 tháng và nghỉ 2 tháng rồi sử dụng tiếp để có khả năng bảo vệ quanh năm.

DS. Thùy Linh

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

x

Đơn đặt hàng Imunostim bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Gửi

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!