Giới thiệu giải pháp mới bảo vệ đường hô hấp trẻ em tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Ngày 31/7/2018, đại diện nhãn Imunostim đã giới thiệu tại Bệnh viện Nhi Trung Ương về việc sử dụng hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp trong bảo vệ đường hô hấp trẻ em. Các bác sỹ tại khoa và chuyên gia đã có buổi chia sẻ sâu sắc, cập nhật giải pháp nâng cao sức khỏe, bảo vệ trẻ em.

Các bác sỹ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương trao đổi cùng chuyên gia Imunostim

Trong thời gian hơn 1 giờ đồng hồ, chuyên gia và các bác sỹ đã trao đổi một số nội dung liên quan tới sức khỏe hô hấp của trẻ em: viêm nhiễm đường hô hấp trên, viêm phổi, viêm tai giữa, hen phế quản và tập trung vào các giải pháp điều trị, phòng ngừa hiệu quả hiện nay. Đây cũng là một băn khoăn lớn của rất nhiều bậc phụ huynh và rất thường gặp bởi các bác sỹ chuyên khoa nhi.

DSCF4008

Để nâng cao sức khỏe hô hấp, phòng chống viêm nhiễm đường hô hấp, chuyên gia Imunostim đã đưa ra giải pháp là sử dụng hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp dạng ngậm từ châu Âu. Đây là một trong những lựa chọn được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây để nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho trẻ với đột phá về công nghệ và đường dùng. Chế phẩm do công ty Green Swan, Cộng hòa Séc sản xuất và đã được sử dụng rộng rãi trên 10 năm tại Châu Âu.

Một nghiên cứu tại Cộng hòa Séc cho thấy: hỗn hợp chứa ly giải tế bào vi khuẩn hô hấp dưới dạng viên ngậm Imunostim khi được sử dụng trong 1 tháng sẽ cho hiệu quả bảo vệ (đo nồng độ kháng thể) trong 3 tháng, giảm tới 50% nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp. Và với những bệnh nhân mắc viêm nhiễm đường hô hấp, biện pháp trên giúp giảm số ngày điều trị, giảm số ngày nghỉ phép do bệnh gây ra.

Xem thêm: Ly giải tế bào vi khuẩn là gì? Ứng dụng trong bệnh lý nhiễm trùng hô hấp

Dựa trên thành quả của nhiều năm tháng nghiên cứu, viên ngậm GS Imunostim đã được ra đời và trở thành một trong những giải pháp hiệu quả và an toàn để giúp kích thích tăng miễn dịch đường hô hấp, cũng như tăng cường sức đề kháng, phòng các bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ.

Imunostim benh vien 3

Kết thúc buổi hội thảo, các bác sỹ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương cũng như chuyên gia Imunostim đã đúc kết được nhiều thông tin và kinh nghiệm quý báu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhi khoa. Hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có nhiều trẻ em được điều trị thành công, thoát khỏi các tình trạng bệnh lý thường gặp, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp và luôn mạnh khỏe, phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.

Sản phẩm viên ngậm Imunostim hiện đã được tư vấn khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia y tế cho các trẻ hay tái phát các bệnh đường hô hấp. Để tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1800 8070 (miễn phí) hoặc hotline 0976807722.

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!