GS IMUNOSTIM JUNIOR – giải pháp cho con tăng sức đề kháng hô hấp

Trong những năm tháng đầu đời hầu như tất cả trẻ nhỏ dưới 5 tuổi nào cũng đều mắc bệnh về đường hô hấp như viêm amidan, viêm phế quản, viêm họng, viêm VA, viêm tai giữa, viêm phổi… trung bình từ 4 – 6 lần/năm. Thường xuyên mắc bệnh viêm đường hô hấp gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ, đặc biệt là trẻ sinh non, trẻ thiếu cân, trẻ có sức đề kháng kém. Trước thực tế như vậy Viên GS Imunostim Junior –  nhập khẩu chính hãng từ CH Séc là giải pháp đặc biệt giúp tăng sức đề kháng đường hô hấp, đẩy lùi viêm mũi họng, ốm vặt triền miên ở trẻ nhỏ. 

67083621_2257183271258382_7021106497606123520_n

Tại sao trẻ nhỏ hay bị viêm đường hấp tái đi tái lại?

Theo thống kê của Tổ chức y tế Thế giới – WHO, mỗi năm trên thế giới có khoảng từ 4 – 5 triệu trẻ em tử vong vì viêm đường hô hấp. Trung bình cứ 1 trẻ dưới 5 tuổi bị các bệnh viêm đường hô hấp cấp từ 4 – 6 lần/năm trong đó các bệnh phổ biến như: viêm họng, viêm amidan, viêm mũi xoang, viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm phổi… Viêm đường hô hấp ở trẻ còn có xu hướng tái đi tái lại nhiều lần và nguyên nhân của tình trạng này do:

Hệ hô hấp của trẻ chưa phát triển hoàn thiện

Trẻ còn nhỏ hệ hô hấp chưa hoàn thiện nên thường bị các tác nhân gây bệnh bên ngoài tấn công. Ngoài ra đường thở hẹp và ngắn nên mầm bệnh dễ lây lan xuống sâu và phát triển mạnh hơn khiến trẻ dễ bị bệnh.

Trẻ hít thở nhanh, nhiều lần

Đối với người lớn bình thường trong 1 phút sẽ thở 16 nhịp, còn với trẻ nhỏ từ 1-5 tuổi sẽ thở nhiều hơn khoảng 40 nhịp. Do đường thở ngắn nên khi thở bé phải vận động cả đường hô hấp nên thở càng nhanh thì càng hút nhiều không khí của môi trường, đồng thời cũng hít nhiều vi khuẩn gây bệnh hơn.

Hệ miễn dịch & sức đề kháng còn kém

Hệ miễn dịch là yếu tố quan trọng để cơ thể chống lại những tác nhân gây hại bên ngoài. Với trẻ nhỏ hệ miễn dịch và sức đề kháng của kém nên dễ bị các tác nhân bên ngoài xâm nhập dẫn đến các bệnh về viêm đường hô hấp.

Bệnh viêm đường hô hấp rất phổ biến ở trẻ nhỏ

Theo các chuyên gia nhi khoa, viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi hầu hết do virus, còn ở các nước đang phát triển như Việt Nam thì vi khuẩn vẫn được xem là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh viêm đường hô hấp nguy hiểm. Đứng đầu trong số đó phải kể đến chủng vi khuẩn Hemophilus influenzae tuýp b, tiếp theo là phế cầu khuẩn (Streptococcus Pneumonia), liên cầu khuẩn, tụ cầu, Klebsiella pneumoniae,…

Các biểu hiện bệnh thường gặp bao gồm: sốt nhẹ hoặc sốt cao đến 39 – 40 độ C, ho khan, ho đờm hoặc ho từng cơn, ho liên tục; chảy mũi nước, khó thở, thở khò khè. Ngoài ra, trẻ nhỏ hay quấy khóc, bỏ bú còn trẻ lớn thì mệt mỏi, đau đầu, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, biếng ăn…

Đặc biệt, các bệnh viêm đường hô hấp có xu hướng tái phát nhiều lần trong năm, nhất là khi thời tiết thay đổi. Bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ tiến triển từ mức độ nhẹ sang nặng rất nhanh do đó việc đánh giá, phân loại, điều trị và chủ động phòng ngừa bằng cách tăng cường đề kháng hô hấp cho trẻ có ý nghĩa rất quan trọng.

GS Imunostim Junior – Giúp bé tăng cường sức đề kháng hô hấp, trẻ vui khỏe đến trường.

GS Imunostim là hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp gồm: Bacterial lysate mixture (Tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, phế cầu khuẩn)Vitamin C với cơ chế giúp cơ thể tạo kháng thể đặc hiệu hô hấp IgA ngay trong khoang miệng để bảo vệ hệ hô hấp của bé. 

Theo PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng, Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai: “Các chế phẩm ly giải vi khuẩn hô hấp là một biện pháp tốt để phòng chống và phối hợp trong điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp. Đây là cách tăng cường miễn dịch chống nhiễm trùng hô hấp được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là châu Âu”.

Theo TS. Nguyễn Thị Quỹ – Phó Chủ tịch hội Tiêu hóa Hà Nội: “Cần thiết phải có biện pháp để tăng cường khả năng phòng bệnh và tăng cường khả năng điều trị triệt để nhiễm trùng hô hấp của kháng sinh. Ly giải vi khuẩn hô hấp là một lựa chọn tốt hiện nay.”

bsidung

Hỗn hợp ly giải vi khuẩn GS Imunostim junior có thực sự hiệu quả và an toàn?

Khác với những sản phẩm tăng đề kháng hô hấp thông thường, GS Imunostim junior có cơ chế giúp tạo kháng thể IgA ngay trong khoang miệng (ngậm hoặc nhai cho tan dần trong khoang miệng): Giúp kích hoạt cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể chống lại phần lớn các vi khuẩn gây viêm đường hô hấp và dự phòng nhiễm chéo virus.

Cơ chế tác động

Khi ngậm hoặc nhai viên GS Imunostim tan dần trong miệng, các mảnh tế bào của vi khuẩn (kháng nguyên) sẽ được giải phóng dần dần và hệ thống miễn dịch của cơ thể được kích hoạt để nhận biết, tiêu diệt và ghi nhớ lại những “phần tử lạ” này.

Sau đó, khi những vi khuẩn, virus thực sự tấn công thì hệ miễn dịch của trẻ đã ở tư thế sẵn sàng để tiêu diệt các tác nhân gây bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội của đáp ứng miễn dịch đặc hiệu.

Cách dùng đơn giản

Điều đặc biệt của GS Imunostim là cách dùng đơn giản: ngậm hoặc nhai cho tan dần trong khoang miệng chứ không phải tiêm.

 • 1 viên mỗi ngày trong 10 ngày, sau đó bỏ qua 10 ngày, tiếp tục lại 1 viên mỗi ngày với liệu trình:
 • Trẻ em trên 4 tuổi và người lớn: uống với nước
 • Trẻ em từ 3-4 tuổi: ngậm để hòa tan viên nén trong miệng (không nuốt cả viên)

Nên dùng 3 lần/năm, đặc biệt là những đợt giao mùa.

Chứng minh lâm sàng

Nghiên cứu tại CH Séc vào mùa đông năm 2005 cho thấy 93% người dùng thấy hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng

Nhóm nghiên cứu gồm có: Jiří Stanek1, Vladimír Príkazský2, Jozef Rosina1, Alexander M. Čelko1, Boris Šťastný3

 1. Đại học Charles University in Prague, Khoa Y, Prague, Czech Republic
 2. Viện y tế cộng đồng quốc gia, Prague, Czech Republic
 3. Trung tâm y tế Canadian Medical Centre, Prague, Czech Republic

Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng GS Imunostim được xem là sản phẩm có hiệu quả trong việc phòng chống bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp. Sử dụng GS Imunostim trong thời gian ngắn trước và trong khi dịch (cúm) bệnh nhiễm trùng hô hấp cấp có thể tăng cường đáng kể khả năng bảo vệ của cơ thể.

 • Khoa Y Đại Học Charles Praha, CH Séc
 • Viện Y Tế công Cộng Quốc Gia Praha, CH Séc
 • Trung tâm Y tế Canada CH Séc.

Đăng trên Tạp chí Y tế Công cộng Trung Âu (CEJPH) – tạp chí nổi tiếng về phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe nổi tiếng Châu Âu

Quản lý Dự phòng của GS Imunostim như một biện pháp bảo vệ chống lại các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính Jiří Stanek1, Vladimír Príkazský2, Jozef Rosina1, Alexander M. Čelko1, Boris Šťastný3 1 Đại học Charles ở Praha, Khoa Y thứ 3, Praha, Cộng hòa Séc 2 Viện Y tế Công cộng Quốc gia, Praha, Cộng hòa Séc 3 Trung tâm Y tế Canada, Prague, Cộng hòa Séc Đối với thực tế rằng nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính (sau đây gọi là ARI) là một vấn đề kinh tế và xã hội nghiêm trọng trên toàn thế giới, ngày càng có nhiều sự quan tâm hơn đến việc phát triển và ứng dụng các máy điều hòa miễn dịch vi khuẩn đường uống.

Hiệu quả phòng ngừa của GS Imunostim đã được đánh giá trong mùa hô hấp 2005. Nghiên cứu diễn ra tại 10 cơ sở điều trị ngoại trú của các bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa phổi ở Praha, Pilsen và Brno trong mùa hô hấp từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2005.

So sánh với ARI Các báo cáo về tỷ lệ mắc bệnh trong giai đoạn nghiên cứu cho thấy tỷ lệ mắc bệnh giảm có ý nghĩa thống kê ở những người tham gia nghiên cứu so với tỷ lệ mắc NKHHCT ở người Séc trong giai đoạn nghiên cứu từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2005. Tỷ lệ mắc bệnh ở nhóm nghiên cứu là 7%, trong khi tỷ lệ mắc NKHHCT là 15,1% đã được báo cáo trong dân số chung. Như vậy 93% người được nghiên cứu không mắc bệnh Tỷ lệ mắc bệnh trong nhóm nghiên cứu thấp hơn đáng kể so với dân số chung.

CEJPH: Preventive Administration of GS Imunostim as a Protection against Acute Respiratory Infections (szu.cz)

Xem thêm nghiên cứu tại đây: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Oca3V0xc6w8EHqUjxfAqNjXWjo-KHtf7

Cam kết chất lượng từ Nhà sản xuất

Cam kết từ nhà sản xuất GS Green-Swan Pharmaceutical CR, a. s về độ an toàn của sản phẩm: Thực phẩm chức năng GS Imunostim Junior an toàn và được bán tại cộng hòa Czech và thị trường Châu Âu hơn 20 năm và gần như chưa ghi nhận được phản ứng bất lợi đáng kể nào cho cơ thể. 

do an toan

Phản hồi của các mẹ đã dùng GS Imunostim junior cho con

Mẹ Ngoc Hanh chia sẻ: “Sp tốt thật, mới đây con mình bị sổ mũi ho liên tục, uống thuốc kháng sinh hoài không hết, từ khi biết đến Imunostim này thì bé đã hết sổ mũi và khỏe hơn nhiều.”

phanhoi1

Chị Tô Thị Hằng (SN 1993, Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ bí kíp giúp con hết ốm, không phải dùng 1 viên kháng sinh.

Mẹ có FB Nguyễn Hiên chia sẻ: “mình cho con dùng 1 năm nay thấy con ít bị hơn vì con mình bị viêm A có tháng bị 2 – 3 lần ý, sốt gần 40 độ, dùng cái này giảm hẳn đi ý, mà không tốn tiền”.

phanhoi2

Mẹ Thu Hà chia sẻ: “Công nhận tốt thật, con mình dùng nửa năm nay không bị ốm, trước tháng nào cũng sốt, viêm họng.”

phanhoi3

Đừng chờ đợi đến khi mắc bệnh mới loay hoay tìm cách chữa, hãy chủ động tăng đề kháng hô hấp cho trẻ với GS Imunostim junior. Nếu bé nhà bạn thường xuyên mắc các bệnh viêm đường hô hấp tái đi tái lại nhiều lần, hay bị ốm vặt thì tham khảo ngay kinh nghiệm của các mẹ trên nhé!

Để được chuyên gia tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, ba mẹ có thể liên hệ tổng đài 1800 8070 (miễn cước) hoặc 096 671 60 86.

Xem thêm: Điểm bán GS Imunostim

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!


Bình luận về bài viết

 1. Lê thị kim trang đã bình luận

  Giá của sản phẩm là bao nhiêu 1 hộp vậy ạ

  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   Chào bạn.
   Sản phẩm Imunostim là 1 lựa chọn đúng đắn nhất giúp tăng cường miễn dịch đặc hiệu đường hô hấp, giúp giảm 50% nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp, đồng thời giúp tăng gấp 4 lần khả năng bảo vệ con khỏi vi khuẩn và virus nhờ 3 cơ chế:
   – Sinh kháng thể đặc hiệu chống lại 3 chủng vi khuẩn thường gây bệnh đường hô hấp cho trẻ: phế trực khuẩn, tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn. Giúp trẻ phòng ngừa, tăng cường sức khỏe đường hô hấp.
   – Tăng sinh kháng thể IgA tại chỗ phòng ngừa cảm lạnh, nhiễm khuẩn hô hấp tại chỗ. Khi cơ thể bị nhiễm khuẩn, kháng thể IgA có sẵn tại niêm mạc tiêu diệt vi khuẩn ngay khi chúng xâm nhập vào cơ thể bé.
   – Kích thích miễn dịch đặc hiệu tại đường ruột: sau khi vào trong đường ruột, ly giải vi khuẩn hô hấp sẽ kích thích miễn dịch đặc hiệu sản xuất kháng thể cho cơ thể bé, giúp tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.
   Sản phẩm Imunostim có giá 325.000/hộp/20 viên. Một liệu trình dùng từ 1-2 hộp tùy thể trạng bé và có tác dụng phòng bệnh trong khoảng 3 tháng bạn nhé.
   Không rõ bé nhà bạn được bao nhiêu tháng tuổi và con thường gặp phải vấn đề như thế nào về đường hô hấp?
   Để được tư vấn cụ thể hoặc giải đáp thắc mắc về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070 (miễn cước) để được tư vấn, hỗ trợ !
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

 2. Trịnh Cầm đã bình luận

  Bé nhà mình 14 tháng 8kg, hiện bé đang bị ho có đờm, sổ mũi…uống thuốc bác sĩ kê đến nay đã gần 20 ngày nhưng vẫn chưa hết. Về đêm khi bé ngủ lại ho nhiều hơn. Bé nhà mình có thể sử dụng sp này k? Và nếu sử dụng thì liệu trình như thế nào nhờ BS tư vấn giúp ạ

  • Chuyên viên tư vấn đã bình luận

   Chào bạn
   Bé hoàn toàn sử dụng được bạn nha. Nếu bé không sốt bạn cho bé dùng liều trình 40 ngày GS Imunostim Junior để tăng cường khả năng điều trị triệt để bệnh cho bé.Đồng thời bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng GS Imunostim Junior để dự phòng tái phát viêm họng, viêm amidan, ho cớ đờm, sổ mũi.
   Tuy nhiên sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc điều trị, tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám đồng thời sử dụng sản phẩm để hỗ trợ cho bé nhé.
   Tham khảo chi tiết về sản phẩm GS Imunostim Junior, bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY.
   https://imunostim.vn/gs-imunostim-junior/
   Để được tư vấn chi tiết về cách chống bệnh hô hấp và GS Imunostim Junior, xin vui lòng liên hệ 1800 8070 (miễn cước).
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

x

Đơn đặt hàng Imunostim bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí