Trời trở lạnh, con bị viêm hô hấp, nỗi lo của mẹ

Thời tiết chuyển mùa, trở lạnh, bé thường mắc các bệnh hô hấp như sổ mũi, chảy mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản làm rất nhiều mẹ lo lắng….vì vậy cần phải tăng đề kháng hô hấp cho bé ngay. Tại sao thế, hãy cùng tìm hiểu mẹ nhé!

TẠI SAO CHUYỂN MÙA PHẢI TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG HÔ HẤP CHO CON

Chuyển mùa là thời điểm rất nhạy cảm trong năm, ví dụ như chuyển mùa từ hè sang thu, từ thu sang đông, từ đông sang xuân, từ xuân sang hè. Đây là thời điểm có sự thay đổi rất lớn về nhiệt độ, độ ẩm, và đặc biệt là sự phát triển của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Nếu người lớn có khả năng thích nghi thường không mấy khi mắc bệnh thì trẻ lại rất dễ mắc bệnh trong thời điểm này. Điều này là do, bé vẫn còn chưa có hệ miễn dịch thu được phong phú như người lớn, nên chưa thể tạo được kháng thể đầy đủ với rất nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh thông thường. Vì thế, bé có thể dễ nhiễm khuẩn gây viêm hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm amidan, viêm phế quản, viêm phổi…Những bệnh này lại thường tái đi tái lại nếu sức đề kháng của bé yếu.

Trẻ thường gặp các vấn đề hô hấp khi trời trở lạnh

DẤU HIỆU BÉ CÓ ĐỀ KHÁNG HÔ HẤP YẾU CẦN TĂNG CƯỜNG

Nếu mẹ thấy bé thường có những dấu hiệu sau đây, hãy chú ý để tăng cường đề kháng hô hấp cho bé mẹ nhé!

 • Bé thường dễ hắt hơi, sổ mũi, cảm cúm, cảm lạnh
 • Bé thường xuyên, thậm chí tháng nào cũng phải dùng kháng sinh để điều trị các loại viêm hô hấp như viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản…
 • Bé dễ ốm vặt, người thường xuyên mệt mỏi, mất nước
 • Bé kém ăn, chậm lên cân, lười vận động, tâm trạng không vui vẻ, ít nô đùa
 • Trẻ thèm đường, nhưng hệ tiêu hóa kém, vết thương lâu lành
 • Dễ mệt mỏi khi vận động, ngủ không ngon giấc.

Đây là tổng hợp những biểu hiện của một hệ miễn dịch yếu, nhiều mẹ có thể bỏ qua. Nhưng nếu bỏ qua những dấu hiệu này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển toàn diện về sức khỏe của bé.

TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG HÔ HẤP CHO BÉ BẰNG CÁCH NÀO?

Có rất nhiều biện pháp giúp bé cải thiện hoặc tăng cường đề kháng hô hấp cho bé như:

Cho bé bú mẹ đầy đủ từ 6 tháng đến 2 tuổi.

 • Cho bé ăn dặm, ăn đa dạng các loại đồ ăn của 4 nhóm thực phẩm chính như tinh bột, chất xơ, chất béo, chất đạm để cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất – những nguyên liệu chính của hệ miễn dịch.
 • Hạn chế các thức ăn có hàm lượng đường và chất béo, hạn chế đồ ăn sẵn, chiên rán, đồ ngọt có ga, tăng cường rau xanh, hoa quả tươi.
 • Cho bé tiêm chủng đủ các mũi cần thiết theo từng lứa tuổi
 • Tránh lạm dụng kháng sinh, tự ý dùng các loại kháng sinh, giảm thời gian dùng kháng sinh khi thấy con đỡ. Những cách này để tránh kháng kháng sinh rất nguy hiểm cho bé sau này.
 • Tránh cho bé tiếp xúc với người nhà hoặc người ngoài mắc các bệnh về hô hấp để bé không bị lây lan.
 • Dùng các sản phẩm tăng cường đề kháng đặc hiệu cho hệ hô hấp như GS Imunostim Junior:

Đây là dòng sản phẩm khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm tăng cường đề kháng hô hấp hiện nay trên thị trường.

 1. Thành phần Imunostim

Imunostim có thành phần gồm vitamin C và hỗn hợp ly giải (mảnh vỡ) của các tế bào vi khuẩn. Hỗn hợp ly giải vi khuẩn này. là những mảnh vỡ của vi khuẩn không còn khả năng gây bệnh, nhưng vẫn giữ được các đặc trưng của vi khuẩn. Khi đi vào cơ thể, sẽ có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh kháng thể, chống lại các vi khuẩn, virus gây bệnh. Ly giải tế bào vi khuẩn của Imunostim được điều chế bằng vật lý nên rất an toàn cho trẻ, không gây tác dụng phụ hoặc tương tác khi bé dùng các loại thuốc khác.

 

 1. Nguyên lý tăng cường đề kháng của Imunostim.

Cơ chế tăng cường đề kháng hô hấp từ Ly giải tế bào vi khuẩn của Imunostim: khi mẹ cho bé ngậm Imunostim trong miệng, sẽ kích thích giúp cơ thể sinh ra các kháng thể ngay tại khoang miệng để tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh hô hấp cho bé. Cơ chế này giống như việc bé được tiêm vaccine để phòng bệnh. Nhưng với Imunostim, các ly giải tế bào vi khuẩn này là các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, phế cầu chuyên cho các bệnh hô hấp nên sẽ giúp cơ thể sinh ra các kháng thể chuyên biệt về hô hấp. Vì thế, dùng Imunostim sẽ giúp bé tăng cường đề kháng chuyên biệt cho các bệnh hô hấp của bé. Ngoài ra Imunostim còn chứa vitamin C để giúp bé tăng miễn dịch một cách hiệu quả hơn.

 1. Những ưu điểm nổi bật của Imunostim

Sự ưu việt của việc tăng cường hô hấp với Imunostim: nhập khẩu nguyên hộp từ CH séc tại công ty dược phẩm hàng đầu tại Châu Âu GreenSwan.Theo nghiên cứu lâm sàng thì 93% người dùng thấy hiệu quả sau 1 liệu trình.  Dùng 1 tháng bảo vệ 3 tháng, giảm nguy cơ mắc viêm phế quản, có thể kết hợp với kháng sinh để tăng hiệu quả điều trị, Dạng viên ngậm vị hoa quả rất dễ dùng và ngon đối với bé. An toàn, hiệu quả với bé, không gây bất kì tác dụng phụ nào với sức khỏe của trẻ.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ GS IMUNOSTIM JUNIOR?

Theo PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng, Nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai“Các chế phẩm ly giải vi khuẩn hô hấp là một biện pháp tốt để phòng chống và phối hợp trong điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp. Đây là cách tăng cường miễn dịch chống nhiễm trùng hô hấp được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là châu Âu”.

Theo TS. Nguyễn Thị Quỹ – Phó Chủ tịch hội Tiêu hóa Hà Nội“Cần thiết phải có biện pháp để tăng cường khả năng phòng bệnh và tăng cường khả năng điều trị triệt để nhiễm trùng hô hấp của kháng sinh. Ly giải vi khuẩn hô hấp là một lựa chọn tốt hiện nay.”

bsidung

GS IMUNOSTIM JUNIOR CÓ AN TOÀN?

Khác với những sản phẩm tăng đề kháng thông thường, GS Imunostim junior có cơ chế giúp tạo kháng thể IgA ngay trong khoang miệng (ngậm hoặc nhai cho tan dần trong khoang miệng): Giúp kích hoạt cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể chống lại phần lớn các vi khuẩn gây viêm đường hô hấp và dự phòng nhiễm chéo virus.

Chứng minh lâm sàng

Nghiên cứu tại CH Séc vào mùa đông năm 2005 cho thấy 93% người dùng thấy hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng

Nhóm nghiên cứu gồm có: Jiří Stanek1, Vladimír Príkazský2, Jozef Rosina1, Alexander M. Čelko1, Boris Šťastný3

 1. Đại học Charles University in Prague, Khoa Y, Prague, Czech Republic
 2. Viện y tế cộng đồng quốc gia, Prague, Czech Republic
 3. Trung tâm y tế Canadian Medical Centre, Prague, Czech Republic

Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng GS Imunostim được xem là sản phẩm có hiệu quả trong việc phòng chống bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp. Sử dụng GS Imunostim trong thời gian ngắn trước và trong khi dịch (cúm) bệnh nhiễm trùng hô hấp cấp có thể tăng cường đáng kể khả năng bảo vệ của cơ thể.

 • Khoa Y Đại Học Charles Praha, CH Séc
 • Viện Y Tế công Cộng Quốc Gia Praha, CH Séc
 • Trung tâm Y tế Canada CH Séc.

Đăng trên Tạp chí Y tế Công cộng Trung Âu (CEJPH) – tạp chí nổi tiếng về phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe nổi tiếng Châu Âu

Quản lý Dự phòng của GS Imunostim như một biện pháp bảo vệ chống lại các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính Jiří Stanek1, Vladimír Príkazský2, Jozef Rosina1, Alexander M. Čelko1, Boris Šťastný3 1 Đại học Charles ở Praha, Khoa Y thứ 3, Praha, Cộng hòa Séc 2 Viện Y tế Công cộng Quốc gia, Praha, Cộng hòa Séc 3 Trung tâm Y tế Canada, Prague, Cộng hòa Séc Đối với thực tế rằng nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính (sau đây gọi là ARI) là một vấn đề kinh tế và xã hội nghiêm trọng trên toàn thế giới, ngày càng có nhiều sự quan tâm hơn đến việc phát triển và ứng dụng các máy điều hòa miễn dịch vi khuẩn đường uống.

Hiệu quả phòng ngừa của GS Imunostim đã được đánh giá trong mùa hô hấp 2005. Nghiên cứu diễn ra tại 10 cơ sở điều trị ngoại trú của các bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa phổi ở Praha, Pilsen và Brno trong mùa hô hấp từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2005.

So sánh với ARI Các báo cáo về tỷ lệ mắc bệnh trong giai đoạn nghiên cứu cho thấy tỷ lệ mắc bệnh giảm có ý nghĩa thống kê ở những người tham gia nghiên cứu so với tỷ lệ mắc NKHHCT ở người Séc trong giai đoạn nghiên cứu từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2005. Tỷ lệ mắc bệnh ở nhóm nghiên cứu là 7%, trong khi tỷ lệ mắc NKHHCT là 15,1% đã được báo cáo trong dân số chung. Như vậy 93% người được nghiên cứu không mắc bệnh Tỷ lệ mắc bệnh trong nhóm nghiên cứu thấp hơn đáng kể so với dân số chung.

CEJPH: Preventive Administration of GS Imunostim as a Protection against Acute Respiratory Infections (szu.cz)

Xem thêm nghiên cứu tại đây: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Oca3V0xc6w8EHqUjxfAqNjXWjo-KHtf7

Cam kết chất lượng từ Nhà sản xuất

Cam kết từ nhà sản xuất GS Green-Swan Pharmaceutical CR, a. s về độ an toàn của sản phẩm: Thực phẩm chức năng GS Imunostim Junior an toàn và được bán tại cộng hòa Czech và thị trường Châu Âu hơn 20 năm và gần như chưa ghi nhận được phản ứng bất lợi đáng kể nào cho cơ thể. 

do an toan

Phản hồi của các mẹ đã dùng GS Imunostim junior cho con

Mẹ Ngoc Hanh chia sẻ: “Sp tốt thật, mới đây con mình bị sổ mũi ho liên tục, uống thuốc kháng sinh hoài không hết, từ khi biết đến Imunostim này thì bé đã hết sổ mũi và khỏe hơn nhiều.”

phanhoi1

Chị Tô Thị Hằng (SN 1993, Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ bí kíp giúp con hết ốm, không phải dùng 1 viên kháng sinh.

Mẹ có FB Nguyễn Hiên chia sẻ: “mình cho con dùng 1 năm nay thấy con ít bị hơn vì con mình bị viêm A có tháng bị 2 – 3 lần ý, sốt gần 40 độ, dùng cái này giảm hẳn đi ý, mà không tốn tiền”.

phanhoi2

Mẹ Thu Hà chia sẻ: “Công nhận tốt thật, con mình dùng nửa năm nay không bị ốm, trước tháng nào cũng sốt, viêm họng.”

phanhoi3

Đừng chờ đợi đến khi mắc bệnh mới loay hoay tìm cách chữa, hãy chủ động tăng cường miễn dịch hô hấp cho trẻ với GS Imunostim junior. Nếu bé nhà bạn thường xuyên mắc các bệnh viêm đường hô hấp tái đi tái lại nhiều lần, hay bị ốm vặt thì tham khảo ngay kinh nghiệm của các mẹ trên nhé!

Để được chuyên gia tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, ba mẹ có thể liên hệ tổng đài 1800 8070 (miễn cước) hoặc 096 671 60 86.

Mọi thông tin chi tiết, mẹ có thể gọi tới hotline: 18008070 hoặc tham khảo: https://www.facebook.com/Imunostim.official, https://baovehohap.com.vn/  để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!