Truyền hình trực tuyến: Tăng cường miễn dịch bảo vệ hệ hô hấp trẻ mùa lạnh

26610315_2014193265319689_1309969328_oTruyền hình trực tuyến: Tăng cường miễn dịch bảo vệ hệ hô hấp của trẻ mùa lạnh
14h30 ngày 12/1/2018

Vào mùa đông lạnh, thời tiết có sự thay đổi nhiều giữa ban ngày và ban đêm, vi sinh vật, nấm mốc phát triển mạnh và gây bệnh cho con người. Đối với trẻ, đường thở ngắn và hẹp nên mầm bệnh dễ lây lan hơn. Đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi, bệnh đường hô hấp thường xuyên tấn công do hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh nên sức đề kháng và khả năng miễn dịch kém. Chính vì vậy, trẻ không đủ sức chống đỡ với sự tấn công của các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài.

Theo các bác sĩ y khoa, để phòng tránh các bệnh trong mùa lạnh cho trẻ, các bậc cha mẹ cần chăm sóc trẻ chu đáo hơn và quan trọng nhất là tăng cường hệ miễn dịch. Bởi hệ miễn dịch là “hàng rào bảo vệ” giúp cơ thể trẻ chống chọi lại các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài: các loại virus, vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh. Nếu như sức đề kháng của trẻ tốt sẽ giúp trẻ nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần tổn thương hay bị bệnh. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cần làm gì để có thể tăng cường hệ miễn dịch cho con trẻ?

Các khách mời chuyên gia sẽ cùng trao đổi về vấn đề này trong Chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Tăng cường miễn dịch bảo vệ hệ hô hấp của trẻ mùa lạnh”. Chương trình diễn ra lúc 14h30 ngày 12/1/2018 trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ & Đời sống với những nội dung sau:
– Bệnh lý nhiễm trùng hô hấp & lý do trẻ hay mặc bệnh lý này vào mùa đông
– Các yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc nhiễm trùng hô hấp ở trẻ em.
– Phòng chống nhiễm trùng hô hấp ở trẻ em khi giao mùa và thời tiết thay đổi.
– Hỏi đáp khách mời chuyên gia

Cũng trong Chương trình, khán giả sẽ có cơ hội nhận quà từ BTC thông qua việc trả lời câu hỏi nhanh và chính xác nhất, đồng thời like và share thông tin chương trình.

Khách mời:
– PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy, Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội.
– TS.BS Phan Bích Nga – – Giám đốc Trung tâm Khám, tư vấn dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Thông tin chi tiết về Chương trình vui lòng liên hệ:
Email: bandientuskds@gmail.com
Tel: 024 6661 8272

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!