Bé 18 tháng tuổi thoát dùng kháng sinh như cơm bữa nhờ tăng miễn dịch đúng cách

Chị Hoàng Thị Hường, 30 tuổi, Giáo viên trường cấp 2 tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, có bé là Nguyễn Hà Anh, 18 tháng tuổi và bé Nguyễn Hà Vy 3 tuổi rưỡi. Chăm 1 bé hay ốm vặt đã vất vả, chị Hường còn chăm tới 2 bé suốt ngày phải dùng kháng sinh, tuy nhiên, bây giờ chị đã thấy ổn hơn rất nhiều nhờ biết tăng miễn dịch đúng cách cho bé.

tre em viem ho hap

6 tháng viêm tai giữa, 8 tháng đặt ống thông khí ở tai, quanh năm dùng kháng sinh

Bé lớn Hà Vy dù khỏe hơn bé em Hà Anh nhưng ngoài 1 tuổi cũng hay ốm vặt, thường bị ho, sổ mũi, đau rát họng, thường xuyên phải dùng kháng sinh kéo dài. Bé hay bị đi ngoài và mệt mỏi, chán ăn mỗi khi hết đợt điều trị.

Còn bé nhỏ Hà Anh thì từ khi được 6 tháng tuổi đã làm quen với kháng sinh khi bị viêm đường hô hấp trên: sổ mũi, ho… Lúc đầy chỉ là một đợt kháng sinh đã hết ho, hết sổ mũi, nhưng lại bị đi tiêu chảy. Bé mới 6 tháng mà đi khám đã bị Viêm tai giữa tới lần thứ 2 và có biến chứng, có mủ. Vì viêm tai, mũi, họng mà bé Hà Anh đã làm 2 cuộc tiểu phẩu: khi 8 tháng bé phải đặt ống thông khí ở tai để dẫn lưu mủ do VTG; 14 tháng được chỉ định nạo VA. Tuy nhiên tình trạng viêm đường hô hấp vẫn còn, vẫn phải điều trị KS từ 5-7 ngày mỗi đợt.

Cả hai bé đều thấy mệt mỏi, biếng ăn, tần suất tái phát viêm đường hô hấp nhanh hơn, phân sống, đi ngoài. Nghiêm trọng hơn là bé đã dùng nhiều lần 1 loại kháng sinh thấy không có tác dụng nữa nên dù chưa được 3 tuổi, bé đã phải chuyển sang dùng loại kháng sinh thế hệ mới hơn mới hiệu quả. Rất lo ngại sau này lớn lên kháng thuốc kháng sinh.

Chị Hường cho biết “ngoài một số bệnh viện Nhi đã khám, chị đã đưa hai bé đi khám ở các phòng khám tư có uy tín ở Hà Nội nhưng không cải thiện được nhiều.”

Bí kíp tăng miễn dịch đúng cách giúp bé thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “kháng sinh”

ho hap tre em

Chị hường tìm hiểu được thông tin công thức viên ngậm tăng miễn dịch hô hấp, Imunostim, qua mạng internet, trên mạng xã hội, báo chí và các diễn đàn chia sẻ thông tin về sản phẩm. Theo như chị Hường tìm hiểu thì đây là một sản phẩm chứa các loại vi khuẩn đã mất khả năng gây bệnh có tác dụng kích thích miễn dịch hô hấp nên giúp bé phòng tránh mắc bệnh và nếu bị mắc thì mau khỏi hơn.

Sau đó, chị Hường đã gọi lên tổng đài tư vấn để hỏi kỹ càng hơn thông tin về sản phẩm. Khi thực sự yên tâm, chị đã đặt mua và sử dụng sản phẩm Imunostim được  6 hộp cho cả hai bé. Chị bắt đầu cho hai bé dùng từ ngày  20/12/2017.

Về hiệu quả của sản phẩm, chị Hường cho biết “Trước đây chị đã sử dụng rất nhiều loại tăng đề kháng cho con cả trong nước và nước ngoài nhưng không thấy có hiệu quả dù đã dùng đúng và đủ theo liệu trình như hướng dẫn. Khi biết đến và chuyển qua dùng Imunostim thì hiệu quả thấy rõ rệt hơn hẳn. Bé lớn chưa thấy phải sử dụng lại kháng sinh, bé nhỏ thi thoảng vẫn có viêm đường hô hấp nhưng ở mức độ nhẹ, chỉ cần vệ sinh mũi họng cho con là có thể tự khỏi.”

Đề kháng hô hấp tăng lên, con ít ốm vặt hơn, ốm nhẹ hơn và không phải dùng kháng sinh liên miên như trước đây nữa, chị Hường thấy vô cùng vui vẻ và mong muốn giới thiệu nhiều người biết tới viên ngậm đặc biệt này hơn.

Chi tiết về viên ngậm tăng miễn dịch hô hấp mà chị Lựu cho hai bé sử dụng và cách giúp trẻ tăng miễn dịch hô hấp đúng cách, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1800 8070, hoặc để lại thông tin liên hệ trong phần tư vấn phía dưới.

Hoàng Linh

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!