Bí kíp dứt điểm sổ mũi lâu ngày, ho kéo dài cho bé của mẹ Kontum

Mẹ nào có con từ 0-5 tuổi cũng đều trải qua giai đoạn “phát hoảng” vì con ốm đau liên miên, chủ yếu là ho kéo dài, sổ mũi lâu ngày, sốt, viêm họng không dứt… mẹ Uyên Vy tại Kontum cũng như vậy, nhưng mẹ đã tìm ra cách dứt điểm tình trạng trên.

mẹ Uyên Vy

Chị Uyên Vy và bé Bảo Trân

Vòng xoáy bệnh tật bắt đầu từ khi con 1 tuổi rưỡi

Sinh sống tại vùng cao nguyên đầy nắng và gió, chị Uyên Vy cho biết “bình thường trẻ quen sống trên này thì cũng không sao, nhưng nếu trẻ có sức đề kháng yếu rất dễ bị bệnh hô hấp vì khí hậu ở đây quanh năm gió lớn, nhiệt độ ngày và đêm chênh lệch nhiều, mùa mưa thì mưa quá nhiều, mùa nắng lại nóng quá…”

Bé Bảo Trân bắt đầu rơi vào vòng xoáy bệnh hô hấp từ khi 1 tuổi rưỡi, khi đó bé mới chỉ bị viêm đường hô hấp trên, rồi lan lên viêm tai giữa với biểu hiện ho kéo dài, sổ mũi lâu hết, chơm bị mũi trắng, sau chuyển sang xanh đặc. Từ đó cho tới nửa năm trước đây, hầu như tháng nào cũng phải sử dụng kháng sinh theo đơn bác sỹ, mỗi đợt từ 7-12 ngày, nhưng chỉ vài ngày sau là tái phát. Bệnh hô hấp thuyên giảm được chút xíu thì bệnh tiêu chảy do loạn khuẩn ruột lại tới, con không chịu ăn, mất nước, còn mệt mỏi hơn. Sau đó vài ngày là lại tái phát bệnh hô hấp. Chị Uyên Vy nói “có lẽ miễn dịch của con càng yếu đi do dùng kháng sinh nhiều quá nên vậy. Lúc ấy chỉ mong sao có loại vắc xin nào đó giúp con không bị bệnh nữa, không phải dùng kháng sinh nữa…”

Giải pháp từ sản phẩm tăng cường đề kháng dùng đường miệng

Chi Uyen Vy

Nhờ hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp của châu Âu mà bé Bảo Trân thoát khỏi vòng xoáy bệnh hô hấp, kháng sinh

Qua các người quen giới thiệu và đọc thông tin trên mạng internet, chị Uyên Vy biết tới biện pháp tăng cường miễn dịch hô hấp cho trẻ bằng cách sử dụng hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp đông khô, có tác dụng giống như một loại vắc xin chống nhiễm trùng hô hấp. Chị đã tham khảo ý kiến của chuyên gia tại bệnh viện đa khoa Kontum và biết rằng đây là chế phẩm được sử dụng phổ biến tại châu Âu để bảo vệ đường hô hấp cả trẻ em và người lớn, đặc biệt trong các mùa cao điểm của bệnh như mùa Đông.

Chị Uyên Vy tâm sự “mình đã mua liền 3 hộp về cho bé dùng thử. Sau khi dùng hết 1 liệu trình là 1 tháng, mình thấy sức khỏe con tốt hơn rõ rệt, không còn thấy ho đờm, có sổ mũi 1 chút nhưng không phải dùng thuốc gì cả mà chỉ cần rửa mũi bằng nước muối sinh lý như tổng đài 1800 8070 tư vấn là hết. Hiện tại con hoàn toàn khỏe mạnh, đường hô hấp không gặp vấn đề gì.”

Nói về tác dụng của hỗn hợp Imunostim, chị Uyên Vy cho biết “lần đầu tiên sử dụng thấy người con nóng lên, sờ trán tưởng là sốt, mình rất lo và gọi tới tổng đài 1800 8070 thì được tư vấn là do tác dụng kích thích miễn dịch mạnh và cơ thể bé chưa quen nên có thể có biểu hiện như trên, nhưng sẽ tự hết sau khoảng 1h đồng hồ và lần sử dụng sau sẽ không thấy biểu hiện đó nữa. Do đó, mình thấy yên tâm để dùng tiếp lâu dài”

Năm vừa rồi chị Uyên Vy cho bé dùng tới 2 liệu trình và đang dùng tiếp 1 liệu trình nữa để bảo vệ bé trong 3 tháng tiếp theo. Chị chia sẻ “Mỗi lần dùng 1 tháng để bảo vệ bé 3 tháng, mình cho bé dùng luôn 4 lần mỗi năm để bảo vệ quanh năm, đỡ được rất nhiều công chăm con, tốn kém chi phí thuốc men và sức khỏe của con. Mình muốn con mình lớn lên hoàn toàn khỏe mạnh, không cần dùng nhiều kháng sinh gây hại cho cơ thể”

Để tìm hiểu về công thức “vắc xin” đường miệng mà chị Uyên Vy đã sử dụng cho bé Bảo Trân giúp chấm dứt tái phát viêm nhiễm đường hô hấp, độc giả có thể liên hệ 1800 8070 hoặc đặt MUA NGAY để bảo vệ đường hô hấp bé càng sớm càng tốt.

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!


Ý kiến của bạn

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

x

Đơn đặt hàng Imunostim bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí