Chi tiết thành phần

Ly giải tế bào vi khuẩn Klebsiella pneumoniae

Vi khuẩn Klebsiella pneumoniae là loại vi khuẩn có thể khu trú tại nhiều khu vực khác nhau trong cơ thể như họng, đường tiết niệu, đường ruột. Tại nhiều nước châu Á, đây là nguyên nhân thứ hai gây ra viêm phổi mắc tại cộng đồng (sau Streptococcus pneumoniae).

Klebsiella_pneumoniaeVi khuẩn này là một yếu tố độc lập làm gia tăng nguy cơ tử vong ở những bệnh nhân mắc Viêm phổi.

Vi khuẩn Klebsiella pneumoniae chủ yếu gây bệnh ở đường hô hấp dưới. Trẻ em là đối tượng dễ mắc do thường gặp những vấn đề chung làm giảm sức đề kháng của cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho Klebsiella pneumoniae gây bệnh. Biểu hiện của bệnh chủ yếu là sốt cao đột ngột, đờm đặc quánh như thạch, thở nông, ho.

Việc sử dụng Ly giải tế bào vi khuẩn Klebsiella pneumoniae (thành phần mang tính kháng nguyên của vi khuẩn nhưng không có khả năng gây bệnh) thường xuyên giúp cơ thể hình thành miễn dịch đặc hiệu, chống lại khả năng mắc của vi khuẩn này và giúp làm giảm nhẹ triệu chứng, nguy cơ khi mắc, cũng như làm tăng khả năng điều trị cùng các thuốc kháng sinh.

Ly giải tế bào vi khuẩn Staphylococcus aureus

Staphylococcus aureus hay còn gọi là Tụ cầu vàng có trong mũi ở khoảng 30% người khỏe mạnh, trên da khoảng 20% người lớn khỏe mạnh. Tỷ lệ cao hơn ở những bệnh nhân nằm viện hoặc những người làm việc trong bệnh viện. Đây là nguyên nhân của khoảng 50% ca viêm phổi mắc tại bệnh viện. Bệnh lý viêm phổi do Tụ cầu vàng gây ra thường nặng, tỷ lệ tử vong cao do khởi phát nhanh, vi khuẩn kháng nhiều loại thuốc kháng sinh khác nhau.

Tu cau vang

Tụ cầu vàng (Staphylococcus aureus) đã trở nên kháng thuốc mạnh

Những người có hệ miễn dịch suy yếu là đối tượng dễ dàng bị tấn công bởi vi khuẩn S.aureus. Cho nên, những bệnh nhân đang mắc Cúm, bệnh hô hấp mạn tính (hen phế quản, COPD, viêm phế quản mạn tính, viêm xoang, viêm tai giữa mạn tính…) nên sử dụng thường xuyên ly giải tế bào vi khuẩn S.aureus để kích thích cơ thể tạo miễn địch dặc hiệu chống lại loại vi khuẩn này.

Ly giải tế bào vi khuẩn Streptococcus pyogenes

Streptococcus pyogenes là liên cầu tan huyết beta nhóm A (GAS). Đây là tác nhân gây ra 15-30% ca bệnh viêm họng, viêm amidan cấp tính. Tại Việt Nam và các nước đang phát triển, tỷ lệ trên còn cao hơn do sự phổ biến của chủng vi khuẩn này.

Streptococcus_pyogenesStreptococcus pyogenes là nguyên nhân chính gây viêm họng ở cả người lớn và trẻ em

Các bệnh lý phổ biến do S. pyogenes gây ra trên người như: Viêm họng cấp, Viêm amidan có mủ, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm xoang (biến chứng sau viêm họng cấp), viêm màng não & áp xe não, chốc lở có mủ trên da, hoại tử fasciitis, nhiễm trùng huyết… và một số biến chứng khác như Sốt viêm khớp, Thấp tim, Viêm cầu thận cấp. Mức độ bệnh dao động từ trung bình tới rất nặng.

Vi khuẩn S. pyogenes gây bệnh do chúng tiết ra một loạt các độc tố gây bệnh tại chỗ, gây bệnh toàn thân như Hemolysin, Ngoại độc tố gây sốt, Nuclease, Streptokinase, NADase (gây độc bạch cầu). Thành phần M protein là yếu tố gây độc chính của vi khuẩn S.pyogenes, tuy nhiên chúng lại có một vài chuỗi acid amin giống với các tế bào niêm mạc đường hô hấp, do đó dễ dàng trốn tránh tác dụng của miễn dịch cơ thể.

Việc cho cơ thể thường xuyên tiếp xúc với Ly giải tế bào vi khuẩn S.pyogenes giúp tăng cường miễn dịch tại chỗ và miễn dịch đặc hiệu hệ thống để làm giảm bớt nguy cơ mắc bệnh do S. pyogenes gây ra trong tương lai, tăng cường khả năng phục hồi của cơ thể khi nhiễm loại vi khuẩn này và giảm thiểu việc sử dụng kháng sinh, nhất là trên trẻ nhỏ.

Lưu ý:

  • Ly giải tế bào 3 chủng vi khuẩn trong chế phẩm GS Imunostim là ly giải bằng phương pháp vật lý nên bảo tồn được hoạt tính kháng nguyên của vi khuẩn, giúp kích thích mạnh hệ miễn dịch cho người sử dụng.
  • Ly giải tế bào vi khuẩn hô hấp sử dụng theo đường ngậm, nhai, không những giúp tăng cường miễn dịch hệ thống (khi vào tới đường ruột) mà còn kích thích tăng sinh miễn dịch tại chỗ, đặc biệt là kháng thể IgA, do đó ngăn chặn, tác động tới các mầm bệnh ngay tại cửa ngõ đường hô hấp, giúp tăng cường gấp đôi hiệu quả phòng chống bệnh đường hô hấp so với các chế phẩm cùng loại.
  • Các loại vi khuẩn được sử dụng để ly giải trong chế phẩm GS Imunostim là các chủng gây bệnh hô hấp thường nặng, thường kháng thuốc kháng sinh và tái phát nhiều lần, giúp cơ thể tăng sinh miễn dịch đặc hiệu. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt so với những chế phẩm sử dụng vi khuẩn đường ruột hoặc các chất kích thích miễn dịch thông thường (vitamin C, vitamin E, đường beta glucan, kẽm…) để tăng sinh miễn dịch không đặc hiệu.

Vitamin C tự nhiên

Dạng Vitamin C tự nhiên được sử dụng trong GS Imunostim có khả năng hấp thu tối đa, giúp tăng cường miễn dịch cơ thể. Các tài liệu y văn trên thế giới đều đồng thuận, Vitamin C giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng miễn dịch của cơ thể, kích thích sản xuất glutathion – một chất chống oxy hóa đặc biệt quan trọng trên gan, tăng cường hoạt tính của Vitamin E – một chất chống oxy hóa tan trong dầu. Khi cơ thể bị nhiễm khuẩn, lượng Vitamin C dự trữ trong bạch cầu giảm xuống nhanh chóng, có thể gây thiếu hụt và suy yếu hệ thống miễn dịch toàn cơ thể. Do đó, việc bổ sung Vitamin C mỗi ngày vô cùng quan trọng giúp hệ miễn dịch được đảm bảo.

Lượng Vitamin C cần bổ sung hàng ngày cho trẻ em từ 6 tháng tới 9 tuổi là khoảng 30mg, với người lớn là 80mg. Khi mắc các bệnh nhiễm trùng, có thể bổ sung tới 500mg Vitamin C mỗi ngày để bù đắp lượng dự trữ Vitamin C bị mất trong bạch cầu.

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!