Hướng dẫn liệu trình sử dụng Imunostim để có hiệu quả tốt nhất

Imunostim có tác dụng kích thích mạnh miễn dịch hô hấp do đó giúp chống đợt viêm nhiễm hô hấp cấp tính, giúp mau hồi phục khi đang bị bệnh hô hấp. Tuy nhiên, tùy vào mục đích, độ tuổi, sẽ có những cách dùng, liệu trình sử dụng khác nhau, bệnh nhân cần lưu ý sử dụng Imunostim đúng cách để có hiệu quả tốt nhất.

GS Imunostim Junior

Liệu trình sử dụng Imunostim cho bệnh hô hấp

Ngậm hoặc nhai viên khi đói. Chú ý không cho bé ăn, uống hay súc miệng trong tối thiểu 30 phút sau khi dùng viên.

Trẻ có hệ miễn dịch kém, thường bị tái phát viêm nhiễm đường hô hấp: Sử dụng 1-2 viên/ngày (tùy theo cân nặng), liên tục trong 30 ngày để bảo vệ trong vòng 3 tháng.

Trẻ đang điều trị viêm nhiễm hô hấp cần phối hợp cho mau khỏi, giảm triệu chứng nhanh: Sử dụng 2-4 viên/ngày (tùy theo cân nặng) liên tục trong 10 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó nên sử dụng 1 liệu trình phòng ngừa để tránh bị tái phát.

Trẻ khỏe mạnh cần sử dụng để phòng ngừa: mỗi ngày 1-2 viên (tùy theo cân nặng), dùng 30 ngày liên tiếp hoặc dùng 10 ngày, nghỉ 10 ngày và dùng tiếp 10 ngày sau đó 2 tháng dùng nhắc lại.

Sử dụng Imunostim kết hợp với thuốc điều trị bệnh hô hấp?

Trẻ đang điều trị viêm nhiễm hô hấp cần phối hợp cho mau khỏi, giảm triệu chứng nhanh nên sử dụng 2-4 viên/ngày (tùy theo cân nặng) liên tục trong 10 ngày để có hiệu quả tốt nhất. Sau đó nên sử dụng 1 liệu trình phòng ngừa để tránh bị tái phát.

Sử dụng Imunostim cho trẻ chưa biết ngậm, nhai

Trẻ từ 6 tháng – 2 tuổi thường chưa biết ngậm, nhai có thể nghiền nhỏ viên GS Imunostim và pha vào sữa, nước để uống vẫn có tác dụng kích thích miễn dịch toàn thân, nhưng tác dụng kích thích miễn dịch tại chỗ trên đường hô hấp sẽ kém hơn so với cách dùng ngậm hoặc nhai.

Sử dụng Imunostim cho người lớn

Người lớn có sức đề kháng kém, dễ bị nhiễm trùng hô hấp hoặc người có bệnh lý hô hấp mạn tính như viêm họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, hen phế quản, COPD… có thể sử dụng GS Imunostim với liều từ 2-3 viên/ngày, tốt nhất nên dùng bằng cách ngậm, nhai.

Sử dụng 2-3 viên/ngày, liên tục trong 30 ngày để bảo vệ trong vòng 3 tháng. Mỗi năm nên dùng nhắc lại 4 lần để bảo vệ quanh năm.

Sử dụng Imunostim cho trẻ bị bệnh hô hấp mạn tính

Đối với trẻ bị bệnh hô hấp mạn tính như viêm họng mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, hen phế quản, COPD… cũng nên sử dụng liên tục 1 tháng, nghỉ 2 tháng và nhắc lại để dự phòng các đợt viêm nhiễm cấp tính.

DS. Thùy Linh

Đừng để con yêu phải khổ sở vì các bệnh viêm đường hô hấp. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Bình luận về bài viết

 1. tuobg vi đã bình luận

  Cần tư vấn về thuốc bảo vệ đường hô hấp

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào bạn,

   Chuyên gia sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể hơn. Bạn chú ý máy nhé.

 2. tran thi phuong tien đã bình luận

  con tôi được 3 tuổi. cháu rất hay bị viêm mũi họng. cháu được 13.5 kg
  Hiện họng của cháu bị viêm loét rất nhiều. xin tư vấn về trường hợp của be.
  cám ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   Chào bạn,
   Viêm nhiễm mũi họng tái phát thường xuyên có liên hệ mật thiết tới sức khỏe hệ miễn dịch, đặc biệt là miễn dịch tại chỗ trên đường hô hấp. Do đó, nếu như bé bị viêm nhiều, thậm chí có vết loét trên niêm mạc hô hấp, bạn cần cho bé đi thăm khám cẩn thận. Có thể, bé còn theo bệnh lý về dạ dày, trào ngược thực quản nên việc điều trị không đơn thuần chỉ là điều trị viêm nhiễm hô hấp.
   Sử dụng GS Imunostim Junior thường xuyên cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp giảm tái phát viêm đường hô hấp trên nhờ tăng cường miễn dịch tại chỗ trên đường hô hấp cho bé.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Báo chí nói về ly giải tế bào vi khuẩn

Đơn đặt hàng Gs Imunostim junior

Để đặt mua hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Gs Imunostim junior sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.
Miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Phí vận chuyển mỗi đơn hàng một sản phẩm chi tiết như sau:
Nội thành Hà Nội: 25.000VNĐ
Ngoại thành: 35.000VNĐ
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!